Sửa Laptop Tận Nơi Quận Gò Vấp Giá Rẻ

DTCOM Việt Nam | Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà Gò Vấp với giá thành phải chăng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Nhiệt tình tận tâm giúp khác phục những lỗi cơ bản đến phức tạp để bạn yên tâm hơn khi làm việc. Việc sử dụng laptop (DellAcerAsusLenovoHP, Macbook AirMacbook Pro ) trong thời gian dài khiến máy sẽ gặp tình trạng nóng, khởi động lâu, bàn phím không ăn, màn hình bị vỡ,…. Đến ngay DTCOM Việt Nam – Trung tâm sửa máy tính tận nơi Quận Gò Vấp để khắc phục những lỗi của laptop như trên hoặc liên hệ 0916 303 390 để nhận được tư vấn về dịch vụ sửa laptop tận nơi nhé!

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Gò Vấp Giá Rẻ

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ liên quan: Sửa máy in tại nhà Quận Gò VấpSửa máy tính tại nhà Quận Gò VấpCài win tại nhà Quận Gò Vấp  – Nạp mực máy in Gò VấpThi công mạng Quận Gò VấpThi công camera Quận Gò Vấp

DTCOM Việt Nam – Trung Tâm Sửa Laptop Tại Nhà Quận Gò Vấp Chuyên Nghiệp

Với dịch vụ sửa laptop tận nơi Quận Gò Vấp tại DTCOM Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cách phục vụ của chúng tôi. Một địa chỉ sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp đáng tin cậy đối với mọi người, với những lợi ích DTCOM Việt Nam mang lại khi sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà Quận Gò Vấp của chúng tôi như:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giúp bạn giải quyết những vấn đề mà laptop của bạn đang gặp phải từ những dòng khó nhất như Macbook,…. Sửa laptop tại nhà Gò Vấp ở DTCOM Việt Nam chính sách rõ ràng, bảo hành bảo trì đảm bảo cho quý khách hàng.
  • Khác phục tất cả các dòng máy laptop như HP, Acer, Dell, Macbook,….
  • Chính sách giao nhận và thay thế linh kiện laptop miễn phí trong thời gian bảo hành
  • Cài win tận nơi Quận Gò Vấp cho laptop.
Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Gò Vấp Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Gò Vấp Giá Rẻ

Bảng Giá Sửa Laptop Tận Nơi Quận Gò Vấp Mới Nhất 2021 Tại DTCOM Việt Nam

STT

Dịch Vụ Tận Nơi

Giá Thành

1 Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/8/10 + Driver cho máy laptop 150,000 VNĐ
2 Cài đặt phần mềm đồ họa photoshop, autocad …vv 60,000 VNĐ
3 Sửa các lỗi cơ bản: Driver, Internet, Mail, Mạng nội bộ.. 100,000 VNĐ
4 Vệ sinh Laptop 150,000 VNĐ
5 Sửa các lỗi phần cứng Liên hệ báo giá

Dịch Vụ Cài Win Laptop Quận Gò Vấp Giá Rẻ Ở DTCOM Việt Nam

Trung tâm sửa máy tính tận nơi Quận Gò Vấp | DTCOM Việt Nam sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi của laptop tạo năng suất hoạt động tốt nhất cho máy. Ngoài ra, dịch vụ cài win tận nơi Quận Gò Vấp cho laptop sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tới trung tâm sửa chữa máy tính.

Nếu laptop bạn đang gặp sự cố như ổ cứng có dấu hiệu hư hỏng và có thể mất nhiều dữ liệu quan trọng thì dịch vụ phục hồi dữ liệu Quận Gò Vấp DTCOM Việt Nam sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu nhanh chóng, an toàn với giá thành phải chăng.

Liên hệ công ty sửa máy tính tận nơi giá rẻ DTCOM Việt Nam ngay hôm nay để có được sự tư vấn chính xác những lỗi mà laptop bạn đang gặp phải để sử dụng dịch vụ sửa laptop tại nhà Gò Vấp của chúng tôi một cách tốt nhất nhé!

DTCOM Việt Nam – Trung Tâm Sửa Chữa Máy Tính Tại TPHCM

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Sản phẩm Kiểm tra Cấu hình Tài khoản
3 Shares 949 views
0899770889
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Share via
Copy link
Powered by Social Snap